• Tất cả: 1

Ngày 22/2/2021, hơn 800 ĐVTNHS trường THPT số 2 TP. Lào Cai náo nức trở lại trường sau kì nghỉ tết Tân Sửu 2021

Công tác phòng dịch Covid được thực hiện nghiêm túc để đảm bảo hoạt động giáo dục nhà trường diễn ra an toàn, hiệu quả !

Phun khử khuẩn toàn bộ phòng học, phòng chức năng và khuân viên trường. Trang bị dung dịch rửa tay, khẩu trang tại các khu vực tập trung.

Tiến hành kiểm tra thân nhiệt cho HS trước các buổi học.

Tuyên truyền, vận động và yêu cầu toàn bộ HS thực hiện nghiêm túc việc khai báo y tế, thực hiện quy định 5K, cài đặt ứng dụng bluezone...

Đồng thời, BCH đoàn trường phối hợp với các tổ chức đoàn thể nhà trường, GVCN nắm bắt tình hình HS thực hiện quy định phòng dịch khi đến trường, đặc biệt là những HS di chuyển đến vùng có dịch trong dịp nghỉ Tết để theo dõi kịp thời.

Giáo viên Nguyễn Hà Chi