TẬP HUẤN GIÁO DỤC STEM

Để khởi động cho năm học mới 2019-2020, sáng nay trường THPT số 2 thành phố Lào Cai đã được đón đoàn cán bộ trong dự án giáo dục STEM của Bộ Giáo dục - đào tạo lên công tác tại trường. Đoàn công tác của dự án có Ts Đặng Văn Sơn làm trưởng đoàn và 4 đồng chí thành viên. Trường THPT số 2 Lào Cai là 1 trong 10 trường được thụ hưởng giáo dục STEM trên địa bàn tỉnh Lào cai. Tham gia lớp tập huấn gồm hơn 60 giáo viên của nhà trường. Được sự giảng dạy nhiệt tình của TS Đặng Văn Sơn – giám đốc học viện sáng tạo S3 – giảng viên ĐHKHTN-ĐHQG Hà Nội. Hy vọng rằng qua buổi tập huấn, với sự say mê nhiệt tình giảng dạy  và tinh thần tích cực học tập của các đồng chí cán bộ, giáo viên, chương trình sẽ gặt hái được nhiều thành công trước thềm năm học mới.

TS Hoàng Thị Phương Thảo đại diện Học viện Kidcode trao quà cho nhà trường

Các thầy cô say mê học tập